Dụng cụ thông tắc cống dây 5m giải quyết mọi vấn đề tắc cống

Cống nước, bồn cầu bị tắc là những vấn đề gây ra nhiều rắc rối và phiền hà cho chúng ta. Hiện nay có rất nhiều cách để thông tắc công, nhưng chúng lại không hiệu quả hoặc phải tốn một khoản chi phí rất lớn. Dụng cụ thông tắc cống dây 5m đã được chế tạo ra nhằm giải quyết quyết vấn đề nan giải trên. Vậy, dụng cụ thông cống dây 5m có ưu điểm vượt trội gì so với các sản phẩm khác và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm vượt trội của dụng cụ thông tắc cống 5m

Sau đây sẽ là các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm thông cống dây 5m.

Được sản xuất từ dây chuyền hiện đại

Đây là một dụng cụ được sản xuất trên các công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, nên các sản phẩm thông tắc cống dây 5m luôn đảm bảo chất lượng cao. Dây lò xo được thiết kế kéo dài đến 5m, dễ dàng uốn công. Dụng cụ thông cống dây 5m là một vật dụng hữu ích, không thể thiếu trong gia đình của bạn, giải quyết thông cống rất hiệu quả.

dung-cu-thong-cong-5m-hien-dai-hieu-qua
Dụng cụ thông cống 5m hiện đại hiệu quả

Cấu tạo tạo chắc chắn

Được cấu tạo bao gồm một dây lò xo được làm từ thép cao cấp có thể kéo dài cùng với tay quay, tất cả cùng hoạt động một cách nhịp nhàng. Dây thông cống 5m được thiết kế với đầu lò xo khoa học bám chặt các vật cản, các bộ phận dễ tháo lắp.

ong-thong-cong-co-the-thao-lap-de-dang
Ông thông cống có thể tháo lắp dễ dàng

Công dụng đa năng chi phí thấp

Dụng cụ thông cống xử lý được tất cả các sự cố như nghẽn cống, tắc lối thoát nước, tắc bồn cầu,…một cách nhanh chóng nhất. Dụng cụ thông cống 5m có thể tiến sâu vào bên trong tất cả các loại đường ống.
Thành thử, bạn dễ dàng loại bỏ vật cản gây tắc cống, với thời gian nhanh chóng. Sản phẩm này khắc phục được các nhược điểm của dụng cụ thông cống thông thường là thực hiện không hiệu quả, cũng như chi phí đắt đỏ của các dịch vụ thông hút ống cống.

thiet-ke-nho-gon-su-dung-tien-loi
Thiết kế nhỏ gọn sử dụng tiện lợi

Tìm hiểu về dây thông cống lò xo thông tắc đường ống

Cách sử dụng thông cống dây 5m

Để sử dụng sản phẩm một cách có hiệu quả nhất bạn cần phải làm theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất.
 Bước 1: Khi dụng dụng cụ thì đầu tiên bạn cần kéo dây lò xo ra khỏi hộp đựng bằng cách dùng tay vặn lỏng con ốc đầu lò xo.
 Bước 2: Bạn bỏ dây lò xo vào trong ống bị tắc, nghẹt một cách từ từ.
 Bước 3: Bạn cứ tiếp tục đẩy lò xo cho đến khi nó bị dội lại tại một chỗ, đó có thể là chỗ uốn cong của cống cũng có thể là chỗ bị nghẹt, nên bạn hãy kiên nhẫn tiếp tục đẩy.
 Bước 4: Khi đã cảm nhận được đã tới vật cản, bạn hãy dùng tay vặn chặt con ốc ở đầu lò xo và quay đầu lò xo. Sau đó bạn hãy kéo lò xo ra khỏi ống.
 Bước 5: Bạn hãy lặp lại quy trình trên cho tới khi vật cản được lấy hết. Sau khi sử dụng dụng cụ bạn nên vệ sinh sạch sẽ và bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo.

cach-su-dung-de-dang
Cách sử dụng dễ dàng

Trên đây là bài viết giới thiệu về ưu điểm vượt trội của dụng cụ thông tắc cống dây 5m và cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Hy vọng, qua thông tin từ bài viết giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cách xử lý tắc nghẽn cống. Hãy liên hệ với công ty thông tắc cống Bà Rịa Toàn Cầu để đặt mua sản phẩm thông cống chất lượng nhất bạn nhé!