Thợ thông cống chia sẻ kinh nghiệm về tắc ống thoát nước

Các đường ống thoát nước thải trong mỗi gia đình thường có xảy ra những vấn đề tắc nghẽn do bởi nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nhưng phần nhiều đa số là do các loại chất thải từ quá trình sinh hoạt, hoạt động được thải bỏ qua đường ống thoát nước, cứ như vậy lây dần sẻ hình thành các cặn, các mảng, bám vào các đường ống cống thoát nước làm bị tắc nghiêm trọng. Để xử lý được vấn đề này một cách tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất đó là gọi điện đến các dịch vụ của các công ty uy tín để cho thợ đến tận nơi thực hiện. Bài viết này công ty chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm của thợ thông cống có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này cho các bạn.

Thợ thông cống chia sẻ kinh nghiệm lấy vật cản trong đường ống

Trong quá trình sinh hoạt của mọi trong người gia đình như tắm gội, nấu ăn, rửa chén bát,… có thể chúng ta vô tình làm rời một vật nào đó xuống đường cống thoát nước, hay bồn cầu khiến chúng bị tắc nghẽn. Vậy chúng ta phải làm thế nào để lấy chúng ra khỏi đó đây? Trong trường hợp này chúng ta phải sử dụng dụng cụ thông tắc pipe cleaner để lấy vật cản này ra bên ngoài.

Giải pháp sử dụng dụng cụ pipe cleaner là một trong những cách khắc phục được vấn đề tắc nghẽn của đường ống thoát nước được các thợ thông cống ứng dụng nhiều chi sẻ đến khách hàng.

chia sẻ kinh nghiệm thông cống của thợ chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm thông cống của thợ chuyên nghiệp

Thợ thông cống chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nước sôi để thông cống

Trong một số trường hợp đường ống dẫn nước của gia đình bạn bị tắc nghẽn nhẹ do các chất thải hữu cơ như: dầu mỡ, thức ăn thừa bám động lâu ngày không quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước sôi để đẩy các chất thải này ra bên ngoài bằng cách đun nóng nước sôi rồi để từ từ xuống cống nhiều lần.
Nước nóng có công dụng làm mềm nhũn các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa bên trong đường ống, kết hợp với áp lực của nước có thể đẩy toàn bộ chất thải trong ống cống ra bên ngoài.

kinh nghiệm của thợ thông cống nghẹt
Kinh nghiệm của thợ thông cống nghẹt

Xem thêm cách phòng tránh tắc cống: https://thongcongnghetbaria.com/cach-phong-tranh-tac-nghet-he-thong-cong-nuoc.html

Sử dụng hóa chất thông tắc đường ống nước thải

Đối với một số trường hợp bị tắc nghẽn do chất thải bám quá lâu, dày, cứng hoặc số lượng chất thải dưới cống thoát nước quá nhiều, không thể nào sử dụng dụng cụ thông cống để khơi thông mà các bạn cần phải sử dụng các hỗn hợp hóa chất chính là sự lựa chọn tối ưu tốt nhất cho bạn.

thợ chuyên thông cống nghẹt
Thợ chuyên thông cống nghẹt

Nếu như bạn không biết và đang thắc mắc phải lựa chọn sản phẩm hóa chất nào để khơi thông đường ống cống rãnh nào vừa hiệu quả vừa chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng thì công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đó là hợp chất EcoSock. Một sản phẩm chất lượng của Mỹ với thành phần hợp chất có hiệu lực cao nhưng không vượt qua ngưỡng cho phép cho nên chúng vô cùng an toàn khi sử dụng, và mang lại hiệu quả cao hơn so với những sản phẩm loại khác, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Trên đó là những chia sẻ của các thợ thông cống chia sẻ của công ty thông cống nghẹt Bà Rịa đến tất cả các bạn, hy vọng nó sẻ giúp ích cho các bạn trong những trường hợp nghẹt cống của gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết, hoặc thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.